Âm thanh phòng bay chất lượng cao giá tốt

Phòng bay là những phòng karaoke phải đạt chất lượng âm thanh tốt, tiếng loa phải mạnh và đầy uy lực. Bởi vì, những khách hàng vào phòng bay thì họ đều có sở thích nghe những bản nhạc remix, nhạc sàn, … Chính vì vậy, yêu cầu cần có những loa loa phải chất lượng, có sức chịu đựng cao khi hoạt động ở công suất lớn trong thời gian dài. Nếu như loa không đạt đủ các tiêu chuẩn rất dễ bị rách màng loa, cháy main,… Nếu loa bị hư trong quá trình khách hàng đang nghe dễ gây ra cảm giác cụt hứng, khách hàng sẽ bỏ về gây ảnh hưởng không tốt đến kinh doanh của chủ đầu tư.

Đối với phòng bay, chủ đầu tư không thể sử dụng những dòng loa Fake, loa kém chất  lượng được. Nếu loa bị hư khi đang hoạt động sẽ làm Karaoke của mình mất khách ảnh hưởng đến doanh thu. Để tăng doanh thu, và làm hài lòng khách hàng khi vào sử dụng các phòng bay, chủ đầu tư cần những dòng loa có đầy đủ các chứng nhật về chất lượng âm thanh.

B3 là một trong số những dòng loa đạt tiêu chuẩn quốc tế ICE & AES và ISO:2008 về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Những dòng loa b3 mà đội ngủ kỹ sử Germany đã nghiên cứu và phát triển dành cho nhu cầu sử dụng trong các phòng bay là Milano Special 1221 và Line Array R4/R8 Plush. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai dòng loa này giúp cho tiếng nhạc mạnh, trong, nét bởi độ phòng âm lên tới 120 độ của Line Array R4/R8 Plush và tiếng bass cực kỳ mạnh mẽ từ Milano Special. 2 chất âm hòa quyện vào nhau làm cho tiếng nhạc trong, mạnh, tạo nên sự lôi cuốn và hấp dẫn cho người nghe.

Với mức đầu tư thấp hơn so với mặt bằng chung cho chi phí đầu tư 1 phòng bay hiện tại. Milano Special 1221 và Line Array R4/R8 Plush là một giải pháp mà B3 Việt Nam đưa đến cho các chủ đầu tư, làm thỏa mãn nhu cầu mà các chủ đầu tư đang quan tâm nhất trong thời gian hiện tại. Dịch Covid-19 làm ảnh hưởng rất lớn đến ngành kinh doanh karaoke, để có một giải pháp tốt giúp cho ngành karaoke phát triển trở lại đó cũng là điều mà B3 Việt Nam luôn quan tâm và suy nghĩ để đưa đến cho các chủ đầu tư.

Hãy đầu tư đúng đắn để kéo lại kinh số cho karaoke của mình là điều mà các chủ đầu tư cần phải làm trong tình hình dịch bênh hiện nay. Cộng tác với B3 Việt Nam cũng là một sự chọn lựa tốt cho các chủ đầu tư. “Hợp tác cùng phát triển” là phương châm mà B3 Việt Nam luôn hướng tới từ lúc hình thành và phát triển.

Để an toàn hơn cho các thiết bị điện, quý khách hàng có thể sử dụng các tủ điện đóng cắt để bảo vệ thiết bị điện của mình, đối tác của chúng tôi là Công ty CP Công Nghệ Nam Phương Việt, một trong những Cty sản xuất "Tủ Điện" tuy tín nhất hiện nay.

Nguồn: www.betathreemienbac.vn