B3 Vừa Cho Ra Mắt Dòng Main Karaoke Mới Nhất 2020

Main karaoke hay còn gọi là cục đẩy công suất là thiết bị dùng để cấp công suất cho các loa karaoke và loa SUB hoạt động. Đối với các dòng loa karaoke chuyên nghiệp thì cục đẩy công suất là một thiết bị không thể thiếu trong dàn karaoke. Nhất là đối với các dàn karaoke sử dụng để kinh doanh ngày nay thì cục đẩy công suất (Main karaoke) là một thiết bị quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cuộc đua về công nghệ bắt đầu mạnh mẽ từ các hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới. Các hãng liên tục thay đổi và cập nhật các công nghệ mới vào sản phẩm âm thanh. B3 cũng như vậy, cuộc đua về công nghệ đối với B3 càng được đẩy mạnh hơn.

Từ đó cho ra đời dòng sản phẩm cục đẩy công suất thế hệ mới nhất nằm trong dòng ON Series. 2 sản phẩm được B3 giới thiệu đến quý khách hàng trong năm 2020 này đó là ON 4720 & ON 4.1200. 2 dòng sản phẩm này đều là cục đẩy công suất (Main Karaoke) 4 kênh, chỉnh khác nhau về công suất.

ON 4720 :

–      Công suất 8ꭥ là 1000W/CH

–      Công suất 4ꭥ là 1500W/CH

ON 4.1200 :

–      Công suất 8ꭥ là 1500W/CH

–      Công suất 4ꭥ là 2500W/CH

Ưu điểm của 2 sản phẩm cục đẩy công suất này là sử dụng công nghệ Digital, đảm bảo tín hiệu đầu ra không bị méo. Hệ thống quạt gió tản nhiệt hiện đại, kiểm soát hiệu quả nhiệt độ trong thiết bị, độ chính xác lên đến 100% giúp thiết bị không bị hư hỏng trong quá trình hoạt động thời gian dài. Hệ thống tản nhiệt cũng đảm bảo rằng tất cả nguồn điện trong thiết bị hoạt động tốt, và an toàn.

ON Series khắc phục được nhược điểm về tản nhiệt mà trước đây các dòng khuếch đại âm thanh đang mắc phải. Nó được các kỹ sư B3 hoàn thiện và cải tạo mạnh mẽ tính năng tản nhiệt này giúp cho ON Series là một sản phẩm sang giá có thể thay thế cho tất cả các dòng khuếch đại âm thanh trước đây.

Đặc biệt, ON Series thích hợp cho tất cả dòng loa karaoke hiện nay ngoài sản phẩm loa b3. Tuổi thọ cao, dễ sử dụng, hiệu suất hoạt động tốt, giá thành hợp lý, là sự chọn lựa tuyệt vời cho các chủ đầu tư đang sử dụng những sản phẩm cục đẩy công suất cũ. Hãy nhanh tay liên hệ đến B3 Việt Nam, nhà phân phối sản phẩm B3 độc quyền tại Việt Nam để được tư vấn chi tiết và báo giá về dòng sản phẩm cục đẩy công suất ON Series.

  • Hotline: 0908 966 188
  • Email: ceo@betathreevietnam.com
  • Website: www.betathreevietnam.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/betathreevietnam.vn

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn về điện cho phòng karaoke của mình, các chủ đầu tư liên hệ đến Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt là đối tác của chúng tôi. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt là công ty cung cấp thiết bị tủ điện và các giải pháp về an toàn điện cho Building, nhà phố, địa điểm kinh doanh dịch vụ,...

Nguồn: www.betathreemienbac.vn