Cách nhận biết loa b3 chính hãng 100%

Trong quá trình phát triển 6 năm ở thị trường Việt Nam, trải qua nhiều khó khăn B3 Việt Nam đã tạo được uy tín trên thị trường với những dòng sản phẩm B3 chất lượng được sản xuất đúng quy trình nhà máy khép kính

Để cho ra được chất âm thanh tuyệt hảo, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và chủ đầu tư, và dịch vụ B3 Việt Nam làm hài lòng tất cả khách hàng.

Lợi dụng sự uy tín của B3 Việt Nam đối với khách hàng một số đơn vị (khiên vác) những hàng chợ từ Trung Quốc về gây nhầm lẫn cho khách hàng để trục lợi cá nhân và làm giảm uy tín mang sự nhầm lẫn cho sản phẩm B3 chính hãng nhập khẩu :

B3 Việt Nam cũng đưa thông tin tới cho khách hàng nắm rõ những Model sau :

 1. R4/R8
 2. R6A/R212A
 3. T10 – T12 – T15
 4. SAK212
 5. MU12
 6. MU215
 7. MU12M
 8. Loa B3 ƩB208II
 9. Loa B3 ƩB306II
 10. Loa B3 ƩB210II
 11. Loa B3 ƩB215III
 12. Loa CS1312A
 13. MEN ST4-6000
 14. MEN ST2-6000
 15. Loa CS-2315A
 16. Loa TW215A
 17. Loa TW12A
 18. Loa TW10A
 19. Loa TW15A
 20. Loa TW315

Đây là những thông tin B3 Việt Nam truyền tải đến khách hàng hiểu thông tin sản phẩm qua website B3 thị trường Nội địa sẽ rất dễ bị nhầm lẫn bởi những model dành cho thị trường quốc tế 

Đây là một cách để hãng bảo mật thông tin của những nhà phân phối độc quyền trên thế giới. Hiện tại B3 đã phát triển bao gồm 88 nước cho các châu như sau :

 • Châu Âu - Châu Mỹ - Châu Á – Châu Phi - Ấn Độ Dương,...

Ở mỗi Châu khác nhau sẽ có những mã dành riêng cho quốc gia đó. Trên cùng 1 mẫu thiết kế của sản phẩm dành riêng cho 1 thị trường sẽ được hãng tính toán và sản xuất đưa ra chất âm thích hợp với nước sở tại và khí hậu giúp loa hoạt động tốt hơn ở những vùng khí hậu đặc trưng trên từng quốc gia. Điều đặc biệt đó là công năng sản phẩm phù hợp theo từng Quốc Gia ( Ví dụ Châu Âu không có gu thưởng thức về ca hát ( KTV ) nhưng sản phẩm cũng sẽ cùng mẫu mã.

Chính vì điều này, cho nên những model dành riêng cho 1 thị trường sẽ không được công khai trên website của hãng. Nếu như công khai thì ở 88 quốc gia trên cùng 1 mẫu thiết kế sẽ có 88 model khác nhau. Như vậy khi người xem nhìn vào sẽ không biết được model nào của quốc gia nào? Vì thế hãng đã thống nhất với toàn bộ nhà phân phối là sẽ không hiển thị những model sản xuất dành riêng cho quốc gia và chỉ thể hiện thông tin trên website chính hãng tại nhà phân phối: www.betathreevietnam.vn

Nay B3 Việt Nam cũng đưa thông tin này tới cho khách hàng để nắm rõ tránh bị lợi dụng bởi sự thiếu hụt thông tin mà mua nhầm hàng chợ từ thị trường Trung Quốc. Đặc biệt là những model mà B3 Việt Nam đã liệt kê ở trên.

Đối với những model có trên website nhà phân phối B3 Việt Nam, nếu khách hàng mua ở bất kỳ đại lý nào, khách hàng yêu cầu xuất trình TỜ KHAI NHẬP KHẨU & C.O để tránh mua nhầm hàng Fake. Nếu chính thức là đại lý ủy quyền của B3 Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin này cho đại lý ủy quyền một cách minh bạch, rõ ràng để khách hàng kiểm định.

Để an toàn hơn cho các thiết bị điện, quý khách hàng có thể sử dụng các tủ điện đóng cắt để bảo vệ thiết bị điện của mình, đối tác của chúng tôi là Công ty CP Công Nghệ Nam Phương Việt, một trong những Cty sản xuất "Tủ Điện" tuy tín nhất hiện nay.

Nguồn: www.betathreemienbac.vn