Combo karaoke Medium I

Combo karaoke Medium I

Mô tả sản phẩm

Dàn karaoke Medium 1

  • Loa Beta Three G4820 (2 cặp)
  • Main Beta Three Norm 4.1000 (1 cái)
  • Mixer Beta Three DCM-5X (1 cái)
  • Loa Sub Beta Three GS 50115Ba (1 cái)
  • Micro AT - 09S (1 bộ)

Tính năng và cấu hình

Thông số sản phẩm

Dàn karaoke này sử dụng một sản phẩm mới nằm trong Series G của B3, dòng sản phẩm này được phát triển từ nhu cầu của khách hàng về tối ưu âm thanh sử dụng cho các không gian diện tích rộng hơn so với các sản phẩm cùng dòng. Với dòng loa karaoke này sử dụng phổ biến trong các không gian diện tích từ 20 – 30m2. Công suất hoạt động tối đa lên đến 1200W, khi đánh ra các dòng nhạc mạnh trong không gian rộng là cho giai diệu trong, nét, âm lượng uy lực tạo hứng thú cho người nghe.

Trong số các dàn karaoke chuyên nghiệp của Beta Three, thì dàn karaoke này được nhiều chủ đầu tư chọn lựa bởi chi phí tốt, hoạt động tối ưu trong không gian diện tích rộng, đành cho các phòng karaoke Vip. Khách hàng đánh giá chất lượng âm thanh của sản phẩm G 4820 này rất tích cực. Bên cạnh đó, là các sản phẩm hỗ trợ cho các loa đánh ra giai điệu bay bổng đó là mixer karaoke DCM 5x, với nhiều hiệu ứng âm thanh riêng biệt của B3, kết hợp cực đẩy main karaoke Norm 4.1000. Đây là dòng main mạnh, có thể đẩy công suất của các loa lên công suất cao nhất.

Đáp ứng nhu cầu của các tín đồ yêu các dòng nhạc mạnh và sôi động hiện nay, Sub karaoke GS 50115Ba, dòng sub mạnh hỗ trợ tích cực các dãy âm trầm cho các loa tạo nên một giai điệu bay bổng trong các bài nhạc remix. Bộ Smart mixro AT – 09S là phiên bản đặc biệt của dòng AT – 09, đây là dòng Smart Micro tiếp nối sự thành công từ dòng sản phẩm AT – 09.

Với tính năng ưu việt, dòng smart micro này tăng độ chuyên nghiệp cũng như độ bền của dàn karaoke này. Để được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng dàn karaoke này khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0908 966 188 của B3 để được hỗ trợ tận tình.