Combo karaoke Normal II

Combo karaoke Normal II

Mô tả sản phẩm

Dàn karaoke Normal 2

  • Loa Beta Three G 5810 (1 cặp)
  • Main Beta Three Norm 4.600 (1 cái)
  • Mixer Beta Three DCM-5X (1 cái)
  • Loa Sub Beta Three GS 25112Ba (1 cái)
  • Micro AT-09S (1 bộ)

Tính năng và cấu hình

Thông số sản phẩm

Combo 2 này cũng là combo dành cho diện tích 15 – 20m2 nhưng ở combo 2 này Beta Three đề xuất thêm cho khách hàng dòng loa G 5810. Dòng loa này cũng là dòng sản phẩm mới nhất trong Series G của B3. Chất âm bay bổng và mạnh mẽ của dòng sản phẩm này giúp khách hàng cảm thấy hào hứng khi đánh ra các bản nhạc sôi động.

Sản phẩm G 5810 khi kết hợp với mixer karaoke DCM 5x, main karaoke UA 8660, Sub karaoke B3 GS 25112Ba. Ngoài ra, dòng smart micro không dây AT – 09S nâng cao giọng hát của khách hàng. Những bản nhạc sôi động sẽ trở nên cuốn hút hơn, giọng hát của bạn sẽ bay bổng hơn, khách hàng thoải mái “ quẩy “ lên cùng bạn bè trong các dịp lễ, tết, sinh nhật, họp mặt.

Không gian diện tích 15 – 20m2 là diện tích thông dụng hiện nay của các dịch vụ karaoke. Và dàn karaoke này là sự chọn lựa tuyệt vời cho các chủ đầu tư bởi kinh phí đầu tư thấp nhưng đạt được những đánh giá tích cực từ khách hàng đến trải nghiệm âm thanh. Dàn loa này đã được các dự án lớn sử dụng như Phương Nga, Queen,…đã thu hút rất đông sự quan tâm của các tín đồ yêu âm nhạc đó là sự thành công cho các dự án này và cũng là thành công cho B3 đã mang tới cho khách hàng những chất âm cực đỉnh từ các công nghệ vượt trội.