Combo karaoke Normal III

Combo karaoke Normal III

Mô tả sản phẩm

Dàn karaoke Normal 3

  • Loa karaoke G 4350 : 2 cặp
  • Mixer DCM 5X : 1 cái
  • Main Norm 4.600 : 1 cái
  • Sub karaoke GS 25112Ba : 1 cái
  • Micro AT - 09S : 1 bộ

Tính năng và cấu hình

Thông số sản phẩm

Combo dàn karaoke này cũng sử dụng trong không gian diện tích 15 – 20m2 nhưng dàn karaoke này khác biệt hơn so với dàn karaoke của combo 1 và combo 2. Việc kết hợp 2 cặp loa G 4350 giúp cho chất âm mạnh mẽ đầy uy lực, phát huy điểm mạnh của dòng G Series của B3. Dàn karaoke này chuyên dùng đánh các dòng nhạc mạnh như dance, remix và các dòng nhạc mà giới trẻ yêu thích hiện nay.

Ngoài ra, dòng loa karaoke G Series với mức giá trung bình phù hợp cho những chủ đầu tư mong muốn các phòng karaoke mình đáp ứng nhu cầu số đông của khách hàng với mức đầu tư không quá cao. Dưới sự kết hợp nhịp nhàng các sản phẩm cùng hãng B3, dàn karaoke nay phát huy tối đa các chức năng ẩn tạo nên những giai điệu trầm bổng, mạnh mẽ.

Điển hình là một số dự án tiêu biểu của B3 đã sử dụng như Ruby, Phương Nga, 468,… được khách hàng đánh giá cao về chất lượng âm thanh và các chủ đầu tư rất hài lòng. Dàn karaoke này cũng được sử dụng rất nhiều trong các không gian nội thất gia đình. Nó làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng trong không gian gia đình của khách hàng.