Digital Signal Processor AT - 909

DSP là viết tắt của từ "Digital Signal Processor " là hệ thống sử lý tính hiệu được biểu diễn dưới dạng dãy số. Công nghệ sử lý tín hiệu số này nhanh chóng bùng nổ và được các hãng âm thanh phát triển đưa vào sử dụng trong các thiết bị. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ DSP là chống nhiễu tín hiệu. Khi kết hợp với các thiết bị analog truyền thống cho phép nghe được các dải thông hẹp. Nếu các dải thông hẹp không được xử lý khi đi qua các thiết bị analog truyền thống sẽ dẫn đến tiếng tắc, một số dãi thông cực hẹp đi qua các thiết bị analog nhỏ đến mức gần như không có tác dụng đối với các truyền dẫn thoại.

Ngày nay, công nghệ DSP được các hãng sản xuất âm thanh phát triển và sử dụng rộng rãi bởi các tiện ích của nó đối với các thiết bị analog truyền thống. Một trong số đó là thương hiệu Attractive. Một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị smart micro và hệ thống bộ lọc tín hiệu audio công nghệ cao đến từ Germany. Với nhu cầu khách hàng ngày càng cao, đòi hỏi những thiết bị hiện đại để đáp ứng với nhu cầu đó Attractive đã cho ra mất thiết bị DSP AT-909.

DSP AT-909 sở hữu những công nghệ hiện đại nhất, cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời được các kỹ sư Germany giàu kinh nghiệm nghiên cứu và áp dụng phù hợp với nhu cầu hiện nay. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ khép kín cùng sự kiểm định chặt chẽ cho ra những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Sự ra mắt của DSP AT-909 nhanh chóng thu hút sự chú ý từ các chủ đầu tư lớn và khách hàng bởi những ưu điểm sau :

  • Phân chia dải tần số cho loa Full-range và loa Sub
  • Cân bằng âm sắc
  • Giới hạn âm thang, bảo vệ hệ thống loa
  • Đảo phase âm thanh nhằm triệt tiêu và cộng hưởng âm thanh
  • Canh deplay cho âm thanh loa

Điểm đặc biệt của AT-909 là được tối ưu hóa một số tính năng hiệu ứng đặc biệt và khác với những dòng DSP trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, hãng Attractive cũng viết riêng một phần mền dành cho AT-909 tiện ích, dễ sử dụng. Tạo nên sự chính xác trong quá trình điều khiển trên PC các chế độ hòa trộn theo sở thích người nghe.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH TM – DV – Điện Máy Anh Tú tại số

  • 84A/46 Trần Hữu Trang, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Số điện thoại : (028) 39 983 854 – Hotline : 0908 966 188
  • Email : info@dienmayanhtu.com