Dự án

Phòng hội nghị Công Ty CP Đường Sắt Sài Gòn

Beta Three đã được Công ty CP Đường Sắt Sài Gòn chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp quan trọng này. Bởi các sản phẩm của Beta Three được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao từ Germany và được cấp giấy chứng nhận ISO 2008 theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, âm hiểu sâu về thông số kỹ thuật của từng loại sản phẩm khảo sát và tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm thích hợp với quy mô trình diễn...

Phong cách karaoke chuyên nghiệp Queen

Một sản phẩm loa karaoke đầu tiên sử dụng công nghệ Line Array, khác với các loa chuyền thống R4/R8 Plush là sự kết hợp hoàn hảo giữa 8 loa mixran, 4 loa treble và 2 loa bass đầy uy lực. Độ phóng âm rộng, âm thanh mạnh mẽ như trong các vũ trường, beer club,…

Coffee - Karaoke Hoàng Gia

Hoàng Gia đã trang bị cho mình những dàn âm thanh mang công nghệ cao. Với chất âm tuyệt vời từ các Line Array R4/R8 Plush một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của B3 Việt Nam mang đến cho người nghe những giai điệu âm thanh du dưa bay bổng từ những dòng nhạc trữ tình.

Sự thành công của Karaoke Thùy Dương

Tiềm năng du lịch lớn, kéo theo các loại hình dịch vụ giải trí cũng phát triển không ngừng. Nắm bắt được nhu cầu giải trí của khách hàng tăng cao, nhà đầu tư karaoke Thùy Dương đã quyết định tái đầu tư lại các phòng karaoke của mình mang phong cách hiện đại, cuốn hút. Các phòng được thiết kế theo phong cách mới lạ, sang trọng cùng với hệ thống ánh sáng LED thông minh, tự động theo giai điệu bài hát.

Karaoke X.O

Karaoke X.O phát triển nhằm mục đích phục vụ khách hàng yêu ca hát. Để gây ấn tượng đến khách hàng, và cho khách hàng thấy được sự khác biệt của mình đối với những karaoke khác trong khu vực.