Giới thiệu

 

Với xuất phát điểm từ cửa hàng kinh doanh nhỏ về lĩnh vực mua bán thiết bị thu phát âm thanh từ năm 1996. Sau một thời gian hoạt động với các chiến lược phân khúc thị trường và định hướng đúng đắn, đầu năm 2007 cửa hàng điện máy Anh Tú đã có những bước tiến mạnh mẽ chính thức xâm nhập vào thị trường kinh doanh thiết bị loa karaoke, âm thanh tại Sài Gòn với tên gọi Công ty TNHH SX TM & DV Điện Máy Anh Tú.

Liên tục thực hiện hàng loạt các dự án lớn thi công & lắp đặt hệ thống âm thanh cho các trung tâm tụ điểm âm nhạc nổi tiếng ở Sài Gòn, công ty TNHH SX TM & DV Điện Máy Anh Tú đã nâng tầm vị thế của mình trong thị trường kinh doanh thiết bị âm thanh  ở Tp.HCM lên một  tầm cao mới bằng việc kết nối để trở thành nhà phân phối cho các hãng Ariang- Jarguar Suhyuong là những thương hiệu điện máy nổi tiếng trong nước và trên thế giới, cũng như sở hữu các sản phẩm karaoke tiên tiến nhất trên thị trường Việt Nam nói chung & Quốc Tế nói riêng. Đặc biệt , từ năm 2012 , điện máy Anh Tú đã trở thành nhà phân phối toàn miền Nam cho các sản phẩm dàn karaoke cao cấp của thương hiệu BMB , một nhãn hiệu loa đẳng cấp đến từ Nhật Bản.

Kinh doanh các sản phẩm nổi tiếng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, công ty Anh Tú đã trở thành một địa chỉ bán hàng được người tiêu dùng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Với mong muốn luôn  phân phối các dòng sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Với định hướng “Liên tục cải tiến”,  tập thể nhân viên Công ty Anh Tú liên tục cập nhật các xu hướng âm nhạc mới cũng như các thiết bị tiên tiến nhất về lĩnh vực âm thanh. Sau những thành công bước đầu với dòng sản phẩm BMB, hiện nay Công ty Anh Tú hân hạnh mang đến cho người tiêu dùng một thương hiệu âm thanh chất lượng cao khác là thương hiệu Beta Three.

Beta Three – một thương hiệu âm thanh được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư nổi tiếng đến từ 3 đất nước nổi tiếng trên thế giới là :

 

 

 

Nhà máy công nghệ cao của Beta Three với nguồn vốn đầu tư trên 30 triệu USD, mạng lưới phân phối trải rộng  toàn cầu cùng hơn 1.200 nhân viên với trình độ chuyên môn cao, Beta Three đã và đang tiếp tục gặt hái được những thành công trên đấu trường Quốc tế. Sự xuất hiện của Beta Three tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn các thiết bị âm thanh với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và những giá trị trải nghiệm trung thực nhất cho người tiêu dùng.

Hệ thống sản phẩm đa dạng, trau chuốt trong từng chi tiết, từ sản phẩm gia đình, kinh doanh cho tới các sự kiện lớn với các dòng loa array hiện đại Beta Three có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng âm thanh của các đối tượng khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Từ dòng loa với chất lượng âm thanh tinh tế chuyên sử dụng cho hộ gia đình đến các hệ thống loa công suất lớn phục vụ nhà hàng, quán bar hoặc sân khấu biểu diễn với sức chứa hàng chục ngàn người - Beta Three thực sự là một sự lựa chọn ưu việt cho các giải pháp âm thanh.

Hoạt động với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công ”, công ty Anh Tú đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những chủng loại sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là tài sản quý gía nhất của công ty Anh Tú. Và là động lực để thúc đẩy công ty Anh Tú không ngừng tìm kiếm những giá trị cao hơn, những sản phẩm tốt hơn cung cấp cho thị trường.

Với công ty B3 Việt Nam Imex Corp, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng quan trọng hơn tất cả.

Giới thiệu