Karaoke

Phong cách karaoke chuyên nghiệp Queen

Một sản phẩm loa karaoke đầu tiên sử dụng công nghệ Line Array, khác với các loa chuyền thống R4/R8 Plush là sự kết hợp hoàn hảo giữa 8 loa mixran, 4 loa treble và 2 loa bass đầy uy lực. Độ phóng âm rộng, âm thanh mạnh mẽ như trong các vũ trường, beer club,…

Coffee - Karaoke Hoàng Gia

Hoàng Gia đã trang bị cho mình những dàn âm thanh mang công nghệ cao. Với chất âm tuyệt vời từ các Line Array R4/R8 Plush một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của B3 Việt Nam mang đến cho người nghe những giai điệu âm thanh du dưa bay bổng từ những dòng nhạc trữ tình.

Sự thành công của Karaoke Thùy Dương

Tiềm năng du lịch lớn, kéo theo các loại hình dịch vụ giải trí cũng phát triển không ngừng. Nắm bắt được nhu cầu giải trí của khách hàng tăng cao, nhà đầu tư karaoke Thùy Dương đã quyết định tái đầu tư lại các phòng karaoke của mình mang phong cách hiện đại, cuốn hút. Các phòng được thiết kế theo phong cách mới lạ, sang trọng cùng với hệ thống ánh sáng LED thông minh, tự động theo giai điệu bài hát.

Karaoke X.O

Karaoke X.O phát triển nhằm mục đích phục vụ khách hàng yêu ca hát. Để gây ấn tượng đến khách hàng, và cho khách hàng thấy được sự khác biệt của mình đối với những karaoke khác trong khu vực.

Karaoke Sao Biển

Tiếp cận thông tin nhanh chóng qua các kênh truyền thông, Karaoke Sao Biển đã mạnh dạng đầu tư các thiết bị B3, một thương hiệu nổi tiếng được cục sở hữu trí tuệ công nhận năm 2016...