Karaoke X.O

Mỹ Tho được xem là thủ đô của tỉnh Tiền Giang, là trung tâm thương mại tấp nập nhất vùng Nam Bộ với nhiều đặc sản ẩm thực phong phú. Vị trí địa lý thuận lợi phía Bắc giáp với huyện Chợ Gạo, phía tây giáp với huyện Châu Thành, phía nam giáp với tỉnh Bến Tre và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 71km. Chính vì thế, ngành thương mại của Mỹ Tho nhanh chóng phát triển mạnh mẽ, nhất là các ngành dịch vụ giải trí.

Đối với người miền Tây thì ca nhạc là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, những bài hát quê hương, giai điệu miệt vườn vang lên sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, Karaoke X.O phát triển nhằm mục đích phục vụ khách hàng yêu ca hát. Để gây ấn tượng đến khách hàng, và cho khách hàng thấy được sự khác biệt của mình đối với những karaoke khác trong khu vực. Karaoke X.O đã mạnh dạng đầu từ thiết kế phòng theo phong cách Tây Âu cổ điển, sang trọng với màu chủ đạo là màu Gold.

Mỗi phòng được thiết kế khác nhau tạo ấn tượng mới mẻ khi khách hàng đến trải nghiệm, hệ thống ánh sáng LED hiện đại, thông minh cảm biến theo giai điệu nhạc, bàn ghế được bày trí khoa học tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Được sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Beta Three, thoát ra khỏi các dàn karaoke truyền thống và nâng tầm vươn tới một cấp độ mới đó là dàn karaoke chuyên nghiệp. Điểm đặc biệt của dàn karaoke chuyên nghiệp này đó là sử dụng sản phẩm tiên tiến nhất mà Beta Three phát triển và cho ra mắt khách hàng cuối năm 2017 đó là Line Array Karaoke R4/R8 Plush.

Dòng sản phẩm gây nên tiếng vang lớn, dòng loa karaoke duy nhất trên thị trường mang trong mình công nghệ Line Array. R4/R8 Plush được tích hợp 8 loa mixran, 4 loa treble và 2 loa bass đầy uy lực, kiểu dáng thiết kế sản phẩm đẹp, sang trọng, để di chuyển, và chống được các yếu tố mô trường tại Việt Nam. Tuổi thọ sản phẩm cao, đánh được tất cả các dòng nhạc bao gồm remix, dance, nhạc trữ tình và các dòng nhạc truyền thống.

Với những dàn karaoke chuyên nghiệp, mang công nghệ vượt trội Karaoke X.O đã nhanh chóng gây ấn tượng và chiếm được tình cảm của khách hàng yêu âm nhạc ở mọi lứa tuổi. Ngoài hệ thống ánh sáng và dàn karaoke chuyên nghiệp ra, Karaoke X.O được khách hàng ưa chuộng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ, năng động làm hài lòng khách hàng khi đến trải nghiệm và cảm nhận âm thanh tuyệt hảo tại Karaoke X.O.