Line Array Karaoke R4/R8 Plush

Line Array được phát triển vào những năm 1970, chuyên để phục vụ cho các sự kiện ngoài trời với quy mô rất lớn. Ưu điểm thiết kế thùng loa ngang thay thế cho các thùng loa thẳng và kế hợp được nhiều loa tạo thành một hệ thống khép kín. Chiều dài của các line array từ 8m – 16 m tùy thuộc vào quy mô sự kiện.

Các loa treble góc phóng lớn (100º-120º ), góc dọc hẹp từ (0-12) giúp cho các line array tăng cường độ lan tỏa âm thanh cao hơn rất nhiều so với các loa truyền thống mà các tần số vẫn không hề bị lẫn lộn vào nhau. Ngoài ra, các line array cũng không tuân theo quy tắc nghịch đảo bình phương của các loa truyền thống phải mất đến 6dB để tăng cường âm thanh gấp đôi. Trong khi đó, các line array chỉ cần 3dB, đó là những nét đặc trưng mà chỉ có các line array mới có.

Các line array thường được ứng dụng cho các sự kiện quy mô rất lớn, nhưng nay Beta Three đã ứng dụng công nghệ Line Array vào các phòng mini bar, phòng karaoke diện tích 40m² – 60m² đó là sản phẩm R4/R8 Plush . Đây là một bước đột phá mới cho thị trường âm thanh karaoke, khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp công nghệ line array ngay trong các phòng karaoke. Bước đột phá này hứa hẹn nhiều điều thú vị mà Beta Three đem đến cho khách hàng.

Line array R4/R8 Plush là sản phẩm với tiếng bass đôi cực mạnh từ dòng R8 chuyên dùng cho các dòng nhạc remix, cùng với sự kết hợp của 8 loa mixran R4 và 4 treble để hỗ trợ tiếng ca cho các bài nhạc tone cao mà người hát không ngân giọng tới đạt điểm. Mức độ lan tỏa âm thanh cao nhờ vào độ nhạy của các loa, trong không gian diện tích phòng lớn, chúng ta cần sử dụng thêm các sub woofer để hỗ trợ các âm trầm còn Line Array R4/R8 Plush chủ yếu thực hiện các âm cao sẽ cho ra những giai điệu chưa từng có.

Ưu điểm của Line Array R4/R8 Plush là gì?

  • Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển, có thể treo, đặt để, điều chỉnh hướng dễ dàng nhờ hệ thống khung loa.
  • Đỡ tốn công suất hơn các loa truyền thống và độ phóng âm thanh lớn
  • Khả năng tăng cường âm thanh tốt có thể sử dụng cho các dòng nhạc mạnh, hoặc các dòng nhạc trữ tình, độ lan tỏa âm thanh cao đáp ứng được nhu cầu trình diễn rộng.

Line array sử dụng cho sự kiện ngoài trời, sân khấu trong nhà thì nay Line Array còn được Beta Three phát triển sử dụng trong các phòng karaoke chuyên nghiệp. Được nhiều dự án tin dùng, mang đến hiệu quả cao trong kinh doanh cho các chủ đầu tư. Với chất lượng âm thanh cực đỉnh, thiết kế sang trọng, độ thẩm mỹ cao tạo ấn tượng sâu sắc đến với khách hàng khi lần đầu tiên bước vào các phòng karaoke và trải nghiệm âm thanh từ các Line array R4/R8 Plush.

Giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho các dự án karaoke từ dòng sản phẩm Line Array R4/R8 Plush đã đạt được nhiều thành công. Beta Three đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các chủ đầu tư cũng như khách hàng khi đến trải nghiệm chất âm mới này. Để cảm nhận chất âm thực tế từ dòng sản phẩm này, các chủ đầu tư có thể đến trực tiếp showroom của Beta Three tại số 78a Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Nguồn : www.betathreevietnam.vn