Loa Line Array B3 đầu tiên dành cho phòng karaoke

Hiện nay, khi xã hội phát triển, công nghệ tiên tiến trên thế giới du nhập vào Việt Nam, nhu cầu nghe nhạc của khách hàng cũng dần phát triển theo xu thế công nghệ cao. Những loại loa Annalog đã dần bị đào thải và không còn được ưa chuộng nữa thay thế vào đó là các dòng loa công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một trong những dòng loa được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay đó là Line Array R4/R8 Plush do B3 phát triển. Với thiết kế độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao độ phóng âm và tính năng đồng bộ hóa các thiết bị cùng hãng cực tốt. Tạo ra chất âm tuyệt hảo, có thể sử dụng cho nhiều dòng nhạc, và cũng là sản phẩm được đánh giá cao trong các phòng bay.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng sản phẩm của B3 sẽ được kéo dài thời gian bảo hành lên đến 4 năm. Đây là một ưu đãi mà ít có hãng nào có thể đưa đến cho khách hàng bởi vì B3 tự tin vào độ bền sản phẩm của mình sản xuất. Với dây truyền sản xuất khép kín và kiểm định chặt chẽ từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ Germany.

Ngày nay, các phòng karaoke gia đình cũng dần lỗi thời đối với các thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, … Những phòng karaoke hiện đại, thiết kế phòng sang trọng cùng với dàn karaoke đẳng cấp đang rất được ưa chuộng. Để đầu tư những phòng karaoke thu hút khách hàng các chủ đầu tư cần lựa chọn các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Những dòng loa đẳng cấp để trang bị cho karaoke của mình, khi khách hàng cảm nhận được chất lượng dịch vụ thì họ sẽ nhanh chóng truyền tai nhau đến để trải nghiệm.

Line Array R4/R8 Plush là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ đầu tư karaoke hiện nay. Sử dụng sản phẩm của B3, khách hàng cũng cần lưu ý đến nhà cung cấp sản phẩm. Lựa chọn những nhà cung cấp sản phẩm B3 chính hãng để không mua lầm hàng giả, hàng fake gây thiệt hại cho kinh tế và ảnh hưởng đến chất lượng kinh doanh của mình.

Để biết thông tin chính xác các đại lý ủy quyền cung cấp sản phẩm chính hãng khách hàng gọi ngay đến số hotline: 0908 966 188 hoặc Inbox qua Fanpage: www.facebook.com/betathreevietnam.vn

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn về điện cho phòng karaoke của mình, các chủ đầu tư liên hệ đến Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt là đối tác của chúng tôi. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nam Phương Việt là công ty cung cấp thiết bị tủ điện và các giải pháp về an toàn điện cho Building, nhà phố, địa điểm kinh doanh dịch vụ,...

www.betathreemienbac.vn