LOA SUB B3 SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Đối với những dòng loa karaoke công suất lớn dùng trong các không gian lớn thì tiếng bass của loa chính không đủ để đánh các dòng nhạc mạnh. Chính vì vậy, cần một dòng loa đặc thù chuyên về tiếng Bass để hỗ trợ, tiếng chuyên ngành trong lĩnh vực âm thanh gọi nó là Subwoofer hay gọi tắt là SUB.

Dịch ra tiếng Việt loa SUB được gọi là loa Siêu Trầm, nhưng thông dụng nhất người ta vẫn gọi nó là loa SUB. Loa SUB thường được thấy nhiều nhất trong các dàn karaoke dành cho kinh doanh, sự kiện ngoài trời, sự kiện trong hội trường, phim trường. Đối với dàn karaoke dành cho gia đình thì rất ít khi chúng ta thấy loa SUB, bởi những dàn loa gia đình thường tiếng bass loa chính đã đủ để cho người nghe sử dụng, thường những dàn loa ko có loa SUB là những dàn loa dành cho diện tích nhỏ dưới 20m2.

Ngày nay, nhiều gia đình có nhà diện tích lớn khi sử dụng dàn âm thanh có sử dụng loa SUB. Trong kinh doanh, để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng đến chơi nhạc, đa phần các karaoke đều sử dụng dàn âm thanh có loa SUB. Nhất là trong các phòng bay, sàn nhảy, vũ trường. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng loa SUB ngày càng phổ biến.

Để chọn được nhà cung cấp loa SUB chất lượng thì đó là mối quan tâm hàng đầu của những chủ đầu tư. Nếu như loa SUB chất lượng kém sẽ rất nhanh bị hư hỏng và tiếng Bass phát ra cũng không được mạnh, dễ gây nhàm chán cho người nghe.

B3 là một sự lựa chọn thích hợp cho các chủ đầu tư, chất lượng sản phẩm của B3 đã được thẩm định bởi các chuyên gia, và khách hàng đã sử dụng. Những phản hồi tốt là một trong những minh chứng thực tế nhất về chất lượng sản phẩm của B3.

B3 hiện đang có 4 dòng loa SUB được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay gồm:

1/ TW Series

2/ T Series

3/ ƩB Series

4/ EB Series

4 dòng sản phẩm loa SUB này có dòng sử dụng cho diện tích nhỏ, có dòng sử dụng cho diện tích lớn và cả sự kiện ngoài trời. Tiếng Bass đầy uy lực, kích thích người nghê khi trải nghiệm các dòng nhạc mạnh. Được nhiều chủ đầu tư chọn lựa cho phòng bay, bar, beer club, vũ trường, khách hàng có thể tham khảo qua các bài viết giới thiệu về dự án của B3. Bên cạnh đó, là những sự kiện lớn mà B3 đã cộng tác với các đơn vị tổ chức sự kiện, cơ quan nhà nước, cơ quan báo chí,….

Để an toàn hơn cho các thiết bị điện, quý khách hàng có thể sử dụng các tủ điện đóng cắt để bảo vệ thiết bị điện của mình, đối tác của chúng tôi là Công ty CP Công Nghệ Nam Phương Việt, một trong những Cty sản xuất "Tủ Điện" tuy tín nhất hiện nay.

www.betathreemienbac.vn