Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Beta Three tại Việt Nam - B3

Beta Three một thương hiệu loa đã nổi tiếng thế giới từ rất lâu, thành lập và phát triển đến nay đã hơn 20 năm và có mặt trên 80 quốc gia. Nhưng ở Việt Nam, Beta Three chỉ được khách hàng biết tới hơn 2 năm qua nhưng Beta Three đã được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm đạt chuẩn ISO 2007 được quốc tế cấp chứng nhận. Toàn bộ các linh kiện tạo thành một chiếc loa, amply, main, mixer và những thiết bị âm thanh điều được sản xuất tại Germany với những công nghệ vượt trội và được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và quy trình sản xuất hiện đại.

Giới thiệu về tập đoàn Beta Three

Khách hàng luôn băn khoăn về việc mua và sử dụng hàng chính hãng được phân phối bởi công ty nào? Chi nhánh vùng miền được hãng Beta Three cấp giấy chứng nhận? Chính vì những băn khoăn đó của khách hàng, Beta Three chúng tôi xin công bố công khai để khách hàng có thể mua và sử dụng sản phẩm chính hãng của Beta Three chúng tôi tại Việt Nam.

Quy trình sản xuất linh kiện trên dây truyền công nghệ cao tại Germany

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Beta Three tại Việt Nam đó là Công Ty TNHH SX – TM – DV Điện Máy Anh Tú (gọi tắt là Beta Three Việt Nam) tại số 78a Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Đây là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Beta Three chúng tôi tại Việt Nam. Khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh yêu thích các dòng sản phẩm của Beta Three có thể đến trực tiếp showroom của nhà phân phối để cảm nhận những chất âm chưa từng có từ các sản phẩm chính hãng.

Giấy ủy quyền phân phối sản phẩm độc quyền tại Việt Nam

Giấy nhập khẩu sản phẩm chính hãng của hải quan

 

Cúp chứng nhận phân phối sản phẩm độc quyền tại Việt Nam

Chi nhánh phân phối độc quyền sản phẩm của Beta Three tại miền bắc Việt Nam đó là Công Ty TNHH ĐT – TM – DV – Điện Tử Nhật Anh Group địa chỉ 5c Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội cũng được nhà phân phối Beta Thee Việt Nam ủy quyền phân phối sản phẩm chính hãng tại miền bắc Việt Nam.

Ngoài ra, còn một số đại lý cũng được Beta Three Việt Nam ủy quyền phân phối sản phẩm chính hãng tại khu vực Tây Nguyên và Miền Trung. Để biết rõ đại lý của chúng tôi tại những khu vực này, khách hàng liên hệ trực tiếp vào số Hotline 0908 966 188 để được Beta Three Việt Nam chúng tôi cung cấp thông tin trước khi khách hàng đặt mua sản phẩm.

Giấy chứng nhận thương hiệu nổi tiếng năm 2016

 Cúp chứng nhận là 1 trong 100 thương hiệu nổi tiếng năm 2016

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện một số đơn vị bán hàng fake lại những mẫu mà hãng Beta Three đã bỏ từ lâu để đánh lừa khách hàng. Khách hàng nên cẩn thận khi chọn mua sản phẩm, hãy tìm hiểu kỹ các sản phẩm chính hãng trên website www.betathreevietnam.vn - www.betathreemienbac.vn. - www.betathreemientrung.vn

Chúng tôi sẽ công khai tất cả những sản phẩm mà hãng hiện đang sản xuất, trước khi quyết định mua bất cứ dòng sản phẩm chính hãng nào của Beta Three khách hàng cần lưu ý kiểm tra thùng, tem được gián có phải của nhà phân phối sản phẩm hay không? Hãy sử dụng hàng chính hãng để được bảo hộ sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.