PHONG BAY SỬ DỤNG LOA ARRAY B3 NÀO?

Loa array là dòng loa chuyên dành cho sự kiện, độ phóng âm của loa array mạnh và xa là nhờ sự kết hợp của nhiều loa trở thành 1 thể thống nhất. Các loa hỗ trợ nhau giúp âm thanh có thể mạnh hơn ở vùng không gian không giới hạn.

Với nhu cầu ngày càng cao từ việc sử dụng loa dành cho các dòng nhạc mạnh hiện đại, trong những phòng karaoke hiện nay thì việc 1 dòng loa truyền thống có thể đáp ứng cho nhu cầu này thật sự không nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, mong muốn của khách hàng và chủ đầu tư, B3 đã đưa ra ý tưởng tuyệt vời về một dòng loa có thể đáp ứng với nhu cầu này ở thị trường Việt Nam.

Các kỹ sư đã nghiên cứu và phát triển một dòng loa từ dòng loa sự kiện Line Array, một dòng loa mang điểm mạnh từ loa array nhưng lại thích hợp cho không gian diện tích trong phòng karaoke đó là dòng Line Array R4/R8 Plush. Với chất âm cực mạnh và uy lực, khi đánh những dòng nhạc mạnh tạo nên sự hung phấn mãnh liệt cho người nghe.

Tiếng trong, nét, sử dụng công nghệ Treble còi, với 8 Trebld 4 Mid và 2 Bass, độ phóng âm xa, phủ kín cả diện tích phòng karaoke. Thiết kế mang tính mỹ thuật cao, lắp đặt dễ, có thể treo loa ở bất kỳ vị trí nào mà không cần phải tính toán quá nhiều về chỉ số dB.

Một sự tiện lợi mà Line Array R4/R8 Plush mang lại cho khách hàng, ngoài ra nó còn mang tính chất trang trí rất cao cho phòng karaoke. Làm cho phòng karaoke trở nên đẹp và sang trọng hơn. Đối với các thiết kế phòng karaoke hiện đại ngày nay như Cổ điển, Tân cổ điển, Công nghệ, Cảnh phim,… Line Array R4/R8 Plush đều đáp ứng được tất cả.

Là sự lựa chọn hoàn hảo về nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư, lợi nhuận kinh doanh, đây là dòng loa mà các chủ đầu tư đang cần trong giai đoạn củng cố lại phòng karaoke của mình để phục vụ khách hàng trong những dịp lễ cuối năm. Hãy tìm hiểu và liên hệ đến B3 Việt Nam để tìm hiểu và nghe tư vấn về sản phẩm loa array b3 này. Trang bị ngay cho phòng karaoke của mình, Line Array R4/R8 Plush đang là giải pháp tốt nhất cho tất cả các dịch vụ karaoke để phục hồi doanh thu của mình sau giai đoạn dịch bênh Covid-19.

Để an toàn hơn cho các thiết bị điện, quý khách hàng có thể sử dụng các tủ điện đóng cắt để bảo vệ thiết bị điện của mình, đối tác của chúng tôi là Công ty CP Công Nghệ Nam Phương Việt, một trong những Cty sản xuất "Tủ Điện" tuy tín nhất hiện nay.

Nguồn: www.betathreemienbac.vn