Phong cách karaoke chuyên nghiệp Queen

Tây nình quê hương của các loại đặc sản về bánh tráng và cũng là nơi khách hành hương đến tham quan các ngôi chùa nổi tiếng tại đây. Tây Ninh hội tụ hai yếu tố cao nguyên và đồng bằng với tiềm năng du lịch và phát triển các loại cây trồng ngắn ngày và dài ngày. Nằm cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 100km về hướng Đông Nam, đến năm 2016 du lịch tại Tây Ninh dần phát triển mạnh mẽ kéo theo các dịch vụ giải trí cũng tăng cao do lưu lượng khách du lịch ngày càng tăng.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, Karaoke Queen chính thức ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng. Nhưng để gây ấn tượng với khách hàng và chiếm được tình cảm khi khách hàng đến trải nghiệm lần đầu tiên. Ngoài các dịch vụ sẵn có điều đầu tiên đó là các trang trí phòng karaoke. Với kiểu thiết kế sang trọng màu Gold mới nhất năm 2018 cùng lối kiến trúc mang phong cách Tây Âu.

Bên trong nội thất được lắp đặt hệ thống ánh sáng LED hiện đại, thông minh mỗi phòng điều mang một phong cách khác nhau tạo sự tò mò và hứng thú cho khách hàng đến trải nghiệm. Nhưng điểm khách biệt lớn nhất mà Karaoke Queen có được khác hoàn toàn với các karaoke khác trong khu vực đó là được Beta Three Việt Nam tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp bởi các Line Array R4/R8 Plush.

Một sản phẩm loa karaoke đầu tiên sử dụng công nghệ Line Array, khác với các loa chuyền thống R4/R8 Plush là sự kết hợp hoàn hảo giữa 8 loa mixran, 4 loa treble và 2 loa bass đầy uy lực. Độ phóng âm rộng, âm thanh mạnh mẽ như trong các vũ trường, beer club,… Khi kết hợp với mỗi dòng sản phẩm khác điều cho ra những chất âm khác nhau, như khi kết hợp với Milano Series cho ra chất âm mạnh mẻ, trong, nét thích hợp cho các dòng nhạc trẻ hiện nay. Khi kết hợp với F Series, G Series cho ra chất âm bay bổng, êm dịu thích hợp cho các dòng nhạc trữ tình, nhạc quê hương, bolero,…

Sở hữu dòng sản phẩm công nghệ cao này, Karaoke Queen đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các khách hàng trong khu vực, khách du lịch, và cả những khách du lịch nước ngoài khi đến trải nghiệm âm thanh tại Karaoke Queen họ đều đánh giá rất cao. Ngoài ra, karaoke Queen còn phát triển thêm các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đánh giá của khách hàng khi đến trải nghiệm để ngày một hoàn thiện và phục khách hàng tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp làm cho khách hàng có cảm giác thân thiện vui vẻ khi đến với Karaoke Queen. Hội tụ đủ các yếu tố mà khách hàng cẩn, karoake Queen là sự chọn lựa tuyệt vời cho khách hàng tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, họp mặt,… cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân và cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Nguồn : www.betathreevietnam.vn