Phòng hội nghị Công Ty CP Đường Sắt Sài Gòn

Công ty Cổ Phần Đường Sắt Sài Gòn với tiền thân là Công Ty TNHH MTV Vận Tải Đường Sắt Sài Gòn được thành lập vào 01-02-2016 có trụ sở chính tại 136 Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

 

Công ty có 9 đơn vị trực thuộc phân bổ khắp các miền trên cả nước. Quy mô phòng họp lớn là nơi trao đổi thông tin giữa các thành viên cổ đông trong công ty. Để cuộc họp được diễn ra thành công tốt đẹp phần lớn phụ thuộc và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Beta Three đã được Công ty CP Đường Sắt Sài Gòn chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp quan trọng này. Bởi các sản phẩm của Beta Three được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao từ Germany và được cấp giấy chứng nhận ISO 2008 theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, âm hiểu sâu về thông số kỹ thuật của từng loại sản phẩm khảo sát và tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm thích hợp với quy mô trình diễn.

Đối với quy mô phòng họp của Công Ty CP Đường Sắt Sài Gòn sử dụng hệ thống âm thanh bao gồm các loa TW 112TW 115 là 2 dòng loa thuộc Series TW, một trong những Series được đang bị công nghệ mới nhất năm 2018. Kết hợp hoàn hảo với các Sub TW 15018 và các thiết bị hỗ trợ main, mixer cho ra chất lượng âm thanh vượt trội. Cách bố trí các loa cũng được các kỹ thuật viên sắp xếp đảm bảo độ phủ âm thanh lan rộng tới bất kỳ vị trí nào trong phòng họp.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm Beta Three được Công ty CP Đường Sắt Sài Gòn đánh giá cao đó là sức mạnh đồng bộ hóa các sản phẩm tạo nên chất âm đặc biệt. Các sản phẩm hỗ trợ nhau trong quá trình hoạt động giảm đi các hao phí công suất và tăng cường tuổi thọ cho các thiết bị. Tạo nên sự thành công trong buổi họp cổ đông đầu năm mà Công Ty Đường Sắt Sài Gòn tổ chức.

Ngoài chất âm giọng nói trong, nét Series TW còn hỗ trợ chất âm giọng hát cũng như giai điệu các bản nhạc nền mạnh mẽ, bay bổng thích hợp cho các buổi giao lưu văn nghệ. Những giá trị âm thanh mà dòng TW Series mang lại được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh chưa từng có. Phục vụ nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

Đây là giải pháp âm thanh hoàn hảo cho các phòng hội nghị, phòng họp hiện đại năm 2018.

Nguồn : www.betathreevietnam.vn/du-an/am-thanh-san-khau