Ra mắt khách hàng dòng sản phẩm mới 2018

Hằng năm, Beta Three đều tổ chức triển lãm tại thành phố Thượng Hải để giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm mới mang công nghệ mới được các kỹ sư Germany phát triển. Như thường lệ, năm 2018 Beta Three cũng đã tổ chức triển lãm để giới thiệu đến khách hàng trên toàn thế giới biết tới 4 dòng sản phẩm loa và đặc biệt là dòng amplifier mới.

Năm nay, Beta Three đưa ra 8 mẫu loa thuộc các dòng Meline, Monster Line Array, và 3 mẫu amplifier thuộc dòng ST, CMX. Đầu tiên, Beta Three phát triển 4 sản phẩm thuộc dòng Meline đó là RS 6012i, RS 6015i, BT 1500i và S 15 mỗi sản phẩm mang một thiết kế riêng, chất âm riêng và mục dích sử dụng cũng khác nhau. Với những công nghệ vượt trội được các kỹ sư Germany phát triển dựa trên nhu cầu khách hàng và xu hướng thị trường quốc tế.

Trọng tâm trong buổi triển lãm Thượng Hải 2018 đó chính là Beta Three muốn giới thiệu đến khách hàng về 2 dòng sản phẩm Monster Line Array. Với thiết kế một dòng dành cho các sự kiện quy mô rất lớn, sân vận động, và những chương trình ngoài trời. Với công suất và độ khuếch tán âm thanh cực lớn, khi kết hợp thành dàn trở lên đồng nhất và mạnh mẽ. Hoạt động bền bỉ với ở công suất và cường độ âm thanh lớn trong thời gian dài.

Được tích hợp hệ thống chống nước, và những công nghệ mới nhất từ đội ngũ kỹ sư Germany. Monster Line Array thứ nhất được xem như là siêu phẩm, sự chọn lựa không thể thiếu trong các sự kiện quy mô cực lớn. Dòng Monster Line Array thứ hai được thiết kế theo không gian trong khan phòng, được phát triển dự trên nhu cầu giới trẻ hiện nay khi đến các quán bar, vũ trường, sàn nhảy hiện đại ngày nay.

Không kém hơn Monster Line Array thứ nhất, Monster Line Array thứ hai được xem như ông hoàng trong các không gian giới hạn. Độ lan tỏa âm thanh rộng, cường độ âm thanh cực mạnh, hoạt động liên tục ở công suất cao trong thời gian dài nhưng vẫn giữ nguyên chất âm mạnh mẽ. Được tích hợp các hệ thống chống thấm, chống va đập, màng lưới thiết kế bền bỉ, chịu ẩm tốt dành cho những quốc gia có thời tiết khí hậu nhiệt đới.

Để điều kiển và tích hợp với những dòng loa mới, Beta Three cũng đã phát triển ra 2 dòng amplifier ST và CXMCXM thuộc dòng mixer mới những hiệu ứng âm thanh mới cho ra những giai điệu được ưa chuộng nhất hiện nay. ST thuộc dòng main công suất tích hợp điều khiển các dòng loa mang công suất lớn mà Beta Three đã phát triển.

Kết thúc triển lãm Thượng Hải 2018, Beta Three nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực từ các khách hàng quốc tế khi đến và trải nghiệm công nghệ mới từ Germany. Nhất là vào dịp cuối năm, khi nhu cầu sử dụng những dàn âm thanh dành cho sự kiện quy mô và việc tái đầu tư lại hệ thống âm thanh tăng cao. Những dòng loa mà Beta Three giới thiệu là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư đổi mới để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Nguồn : www.betathreevietnam.vn