Sản phẩm mới 2018 - 2019 Line Array R5/R8 Plush

Tiếp nói sự thành công của Line Array R4/R8 Plush, cuối năm 2018 Beta Three đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Line Array mới, mang kiểu dàng hiện đại và công nghệ vượt trội. Lấy ý tưởng từ nhu cầu sử dụng dàn âm thanh cho các không gian diện tích từ 50m² đến 60m². Hiện nay, ở diện tích 50m² - 60m² chúng ta phải sử dụng từ 3 đến 4 cặp loa truyền thống để đảm bảo chất lượng âm thanh căng và đầy, điều này làm tốn rất nhiều tài nguyên và chi phí đầu tư của khách hàng.

Để tối ưu hóa và tiết kiệm tài nguyên cho khách hàng, các kỹ sư Germany để lên ý tưởng, thiết kế một dòng loa Line Array mới đáp ứng cho diện tích 50m² – 60m² và cho ra mắt khách hàng đó là dòng Line Array R5/R15 Plush. Khác với những dòng loa truyền thống, R5/R5 Plush là sự kết hợp giữa hệ thống loa R5 bao gồm 8 loa MID với công suất 300W,4 loa treble và loa SUB R15 được sản xuất theo công nghệ Class D.

Sự kết hợp thành dàn tạo nên góc ngang rộng 120° giúp cho độ phóng âm xa hơn rất nhiều lần , tần số âm thanh không bị trộn lẫn vào nhau so với các loa truyền thống, điều này giúp cho R5/R15 Plush hoạt động tối ưu ở diện tích rộng. Thùng loa được thiết kế từ gỗ nguyên khối chắc chắc, chịu được cường độ âm thanh cao, màng loa được làm từ thép giúp bảo về các củ loa chống được các va chạm mạnh trong quá trình vận chuyển và hoạt động. Màu sơn đen tạo nên sự sang trọng cho dàn âm thanh, thích hợp với các kiểu dáng thiết kế phòng hiện đại ngày nay, công nghệ sơn điện hóa giúp nước sơn bền bỉ không bị phai theo thời gian.

Hệ thống chống thấm tiên tiến nhất cũng được kết hợp vào R5/R15 Plush giúp cho loa chịu được độ ẩm cao, thích hợp cho điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam giúp tăng cường tuổi thọ của R5/R15 Plush. Hệ thống dây tín hiệu cũng được các kỹ sư đơn giản hóa, dễ dàng kết nối với phần mền chuyên dụng dành riêng cho R5/R15 Plush để điều chỉnh loa theo mục đích sử dụng trình diễn. Khung loa và cáp treo được làm bằng hợp kim bền bỉ, dễ dàng điều chỉnh góc độ phóng âm của loa, dễ lắp đặt, di chuyển.

Đối với diện tích 50m² – 60m² chỉ cần 2 dàn R5/R15 Plush kết hợp với SUB TW 2218B, 2 main ST Series, một trong những dòng main mới nhất vừa được Beta Three cho ra mắt khách hàng tại triển lãm Thượng Hải 2018. Với R5/R15 Plush khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên khi đầu tư cho diện tích phòng 50m² – 60m² thích hợp cho tất cả các dòng nhạc như remix, trữ tình, nhạc trẻ,…

Có thể nói R5/R15 Plush là giải pháp âm thanh mới được đội ngũ kỹ sư Germany của Beta Three phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng âm thanh cho diện tích phòng 50m² – 60m² giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt hảo của Line Array. Ứng dụng Line Array vào các phòng karaoke hiện đại ngày nay tạo nên một cơn sốt bởi khách hàng của thể cảm nhận giọng hát của mình qua sự trình diễn của các Line Array như trên các sân khấu lớn tạo ra sự hung phấn, hấp dẫn chưa từng có.

Nguồn : www.betathreevietnam.vn