Thương Hiệu - Sản Phẩm Vàng Của B3 Việt Nam 2017

Ngày 28/12/2017 Lễ tôn vinh các dịch vụ, sản phẩm vàng được khách hàng bình chọn đã diễn ra tại trung tâm nghệ thuật Âu Cơ. Tại đây B3 Việt Nam đã được tôn vinh là thương hiệu uy tín với sản phẩm Line Array R4/R8 Plush nằm trong top 20 những sản phẩm vàng được đánh hàng đánh giá cao và các chủ đầu tư tin dùng.

Chương trình dịch vụ, sản phẩm vàng được cục sở hữu trí tuệ  - bộ khoa học công nghệ, hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học – kỹ thuật Việt Nam, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Hội chống hàng giả bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Hội truyền thông Việt Nam, và được truyền hình trực tiếp trên sống H1 – Đài truyền hình Hà Nội.

Dịch vụ - Sản phẩm Vàng là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam, được khách hàng bình chọn và đánh giá cao về thương hiệu – sản phẩm chính hãng dựa trên các tiêu chí : Dịch vụ - Sản phẩm chất lượng tốt – uy tính cao đối với người tiêu dùng. Không vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sức cạnh tranh cao, doanh thu sản phẩm tốt, nghĩa vụ luật lao động, thuế, hoạt động bảo vệ môi trường, an sinh xã hội được bảo đảm.

Thương hiệu B3 Việt Nam đã được hội sở hữu trí tuệ chứng nhận là thương hiệu có uy tín cao trên thị trường, thực hiện tốt các nghĩa vụ luật lao động, thuế,… Hơn 3 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, B3 Việt Nam được ủy quyển bởi tập đoàn Beta Three nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm B3 tại Việt Nam và đã được đông đảo khách hàng biết đến về chất lượng âm thanh và công nghệ sản xuất thiết bị âm thanh vượt trội đến từ Germany.

Chính sự nỗ lực không ngừng xây dựng và hoàn thiện thương hiệu, B3 Việt Nam được hội sở hữu trí tuệ đề cử là thương hiệu top 20 những thương hiệu Vàng năm 2017. Đây là một niềm vinh dự to lớn dành cho tập thể Cty B3 Việt Nam Imex Corp khi một lần nữa thương hiệu B3 được tỏa sáng sau chứng nhận năm 2016 đạt top 100 những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, sản phẩm chiến lược được B3 Việt Nam cho ra mắt khách hàng đó là Line Array R4/R8 Plush. Một bước đột phá mới trong nền công nghiệp sản xuất loa công nghệ cao, dây truyền khép kín hiện đại và được kiểm định chặt chẽ chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 2007. Một lần nữa gây ấn tượng với khách hàng, bởi Line Array R4/R8 Plush không những đem đến những tiện ích lớn, dễ lắp đặt, và thiết kế kiểu dáng rất sang trọng mà còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh vượt trội.

Trong 4 tháng ra mắt khách hàng, Line Array R4/R8 Plush đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng và được khách hàng đánh giá rất cao. Thẩm định được chất lượng chưa từng có của Line Array R4/R8 Plush, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, và không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ trên thị trường. Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã đề cử Line Array R4/R8 Plush của B3 Việt Nam nằm trong top 20 những sản phẩm Vàng năm 2017.

Thông tin về Loa B3 Line Array R4/R8 Plush được báo điện tử Dân Trí chia sẽ tại : http://dantri.com.vn/thi-truong/line-array-r4-r8-plush-giai-phap-cho-cac-du-an-karaoke-nam-2018-20180116084404127.htm

Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của Cty B3 Việt Nam Imex Corp nói chung và sản phẩm Line Array R4/R8 Plush nói riêng. Thông qua đó, B3 Việt Nam có thêm động lực để phát triển những dịch vụ mới và hoàn thiện hơn những dịch vụ đã có để phục vụ và đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị âm thanh mới mang công nghệ vượt trội năm 2018.

Nguồn : www.betathreevietnam.vn