TIỀN MẤT TẬT MANG VÌ HÀNG BÃI LOA B3

Nhu cầu sử dụng sản phẩm giá rẻ ở Việt Nam chiếm đa số, những năm gần đây khi mạng xã hội bắt đầu phát triển, những phương tiện truyền thông cũng dần phát triển mạnh mẽ như Youtube, Facebook, … các mặt hàng loa bãi cũng được giới thiệu khá nhiều đến khách hàng. Chúng ta chỉ cần lên Google tìm kiếm từ khóa “loa hàng bãi” thì có vài trăm ngàn lượt kết quả hiển thị với những tiêu đề hấp dẫn.

Ngoài ra, trên những kênh rao vặt cũng có không ít sản phẩm loa hàng bãi được đăng tải. Chính vì vậy, hàng bãi dần trở thành một cơn sốt, nhưng cơn sốt này theo chiều hướng xấu, bởi vì khi hàng bãi tràn lan trên thị trường trong thời gian dài sẽ gây mất lòng tin với những khách hàng sử dụng hàng chính hãng. Bởi họ không biết đâu là hàng hãng thật đâu là hàng bãi.

 

HÀNG BÃI LOA B3:

B3 đã có chia sẻ thông tin đến khách hàng về “hàng bãi loa b3” trong bài viết trước, hàng bãi thật sự không phải là hàng chất lượng, tâm lý khách hàng thích những sản phẩm giá rẻ, nhưng mọi người phải hiểu một điều:

Hãng khi họ sản xuất ra một sản phẩm, nó phải qua rất nhiều công đoạn

  1. Thiết kế bản vẽ
  2. Tạo bản demo cho sản phẩm
  3. Ra sản phẩm demo
  4. Test sản phẩm ở mọi điều kiện
  5. Nếu sản phẩm chưa đạt chuẩn phải chỉnh sửa, thay thế, tính toán để sản phẩm khắc phục được nhược điểm
  6. Sau khi đạt được các chuẩn mới đi vào khâu sản xuất hàng loạt
  7. Kiểm định từng sản phẩm đầu ra
  8. Cuối cùng với có thể đến tay người dùng

Những giai đoạn này phải trả một lượng chi phí nhân công, công nghệ,… cho nên một sản phẩm hãng khi cho ra mắt khách hàng giá sẽ cao hơn những sản phẩm trôi nổi thuộc hàng chợ rẻ tiền. Một điều hiển nhiên là về chất lượng thì hàng chợ (hàng bãi) không bao giờ có thể so sánh được với hàng chính hãng sản xuất.

Nhiều khách hàng lại có tâm lý, tôi mua bộ loa rẻ tiền về chơi, tôi đâu có sài nhiều mua loa mắc tiền làm gì? Nhưng mọi người hãy thử suy nghĩ, khi sử dụng bộ loa hàng bãi, âm thanh gây khó chịu cho người nghe, có khi đăng hứng thú ca hát thì loa hư, như vậy sẽ làm mất đi cảm hứng của người hát lẫn người nghe. Đã là hàng điện tử thì cho dù hàng bãi hay hàng chính hãng, nếu để quá lâu không sử dụng thì nó vẫn bị hư hỏng như thường. Đối với hàng bãi, hư là vứt, hoặc chi phí sửa chữa cũng gần bằng mua 1 sản phẩm hàng bãi mới. Nhưng đối với hàng chính hãng, khách hàng được bảo hành đến 4 năm cho 1 sản phẩm, dù bạn không sử dụng, rủ ro sản phẩm bị hư bạn vẫn được bảo hành mà không phải tốn bất cứ chi phí nào?

Nếu như so sánh thì hàng chính hãng tuy giá cao nhưng bù lại bạn sử dụng được lâu. Trong khi hàng bãi rẻ, sử dụng hư là vứt, khi so ra bạn mua 2 lần loa hàng bãi giá còn cao hơn 1 cái loa hàng chính hãng vậy thì cái nào tiết kiệm chi phí hơn?

B3 chia sẽ thông tin này để khách hàng có một sự so sánh thực tế, tránh vì tiết kiệm ban đầu mà sử dụng hàng bãi để rồi “tiền mất, tật mang” như vậy thì rất thiệt thòi cho khách hàng. Đối với những chủ đầu tư các dịch vụ giải trí còn thiệt hại nhiều hơn khi sử dụng loa hàng bãi một thời gian ngắn bị hư hỏng dẫn đến kinh doanh không hiệu quả.

Nhiều khách hàng cũng mơ hồ về hàng chính hãng phải mua ở đâu? Công ty CP Đầu Tư B3 Việt Nam, nhà phân phối độc quyền sản phẩm B3 tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ tất cả chứng từ chứng minh chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm chính hãng 100%. Khách hàng cần chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ cho khách hàng xem, có sự kiểm định rõ ràng của cơ quan chức năng để khách hàng kiểm định.

Hotline: 1900 638 346

Website: www.betathreevietnam.vn

Email: ceo@betathreevietnam.vn

Fanpage: www.facebook.com/betathreevietnam.vn