Ưu đãi tái đầu tư cho các dự án

Nền âm nhạc ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo nền công nghiệp sản xuất âm thanh cũng phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu ca hát hiện nay. Với những dàn âm thanh mang công nghệ cũ, đã lỗi thời khi đánh ra các giai điệu từ những bản nhạc remix hiện nay không thể hiện được hết sự mạnh mẽ trong bản nhạc, từ đó tạo nên sự nhàn chán. Chính vì thế, dẫn đến việc kinh doanh không hiệu quả từ các dàn âm thanh đã lỗi thời này.

Việc tái đầu tư để kinh doanh hiệu quả hơn với các dòng sản phẩm mang công nghệ mới là ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư. Chuẩn bị bước vào giai đoạn cuối năm, đây cũng là khoảng thời gian nhu cầu ca hát của khách hàng tăng cao. Nhưng chọn thương hiệu nào? Thiết bị nào để tạo nên một dàn âm thanh tốt nhất với chi phí tốt nhất? mà hiệu quả mang lại cao nhất đang là nỗi băn khoăn của các nhà đầu tư.

Vì sao chọn Beta Three ?

Beta Three một thương hiệu bề dày lịch sử hình thành và phát triển trên 28 năm. Chúng tôi luôn nắm bắt thông tin thị trường từ đó cho ra những dòng sản phẩm mang công nghệ vượt trội để đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng. Dây truyền sản xuất khép kín dưới sự kiểm định nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ Germany. Cho ra những dòng sản phẩm đạt chuẩn và được cấp giấy chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm.

Những dòng loa karaoke như Milano Special 1221Flying 712F 512,… của chúng tôi khi ra mắt thị trường đã tạo nên những cơn sốt trong làng giải trí âm thanh karaoke, được khách hàng đánh giá cao và các chủ đầu tư tin dùng.

Khi dàn âm thanh kinh doanh của bạn đã cũ và không còn hợp thời, hãy để chúng tôi khắc phục,  mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Và cũng để hỗ trợ việc tái đầu tư được thuận tiện, Beta Three khỏi động chương trình “ Ưu đãi tái đầu tư “ với nội dung như sau :

1/ Test Demo miễn phí 100% tặng ngay balo chính hãng Beta Three

2/ Chương trình áp dụng toàn quốc và tất cả hệ thống Beta Three bao gồm các đại lý

Beta Three tiếp nhận thông tin khách hàng để test Demo qua số hotline 0933.05.65.95, hãy đăng ký ngay để được trải nghiệm dòng sản phẩm Milano Special 1221, các dòng Series chiến lược của Beta Three và quyết định tái đầu tư các phòng karaoke của mình để tăng hiệu quả kinh doanh.